NOW PLAYING
SONG
-
ARTIST
-
VIDEOS

It will be alright - Blue Princes

Jun 01, 2017, ดู 1,565 ครั้ง

เพลง It will be alright
ศิลปิน Blue Princes
คำร้อง รังสรรค์ ปัญญาใจ
ทำนอง/เรียบเรียง Welfare 6th

ผลงานของ 4 หนุ่ม บอยแบนด์ วง "Blue Princes" วงที่เกิดจากการออดิชั่น ของค่าย "GP Record" ทั้ง 4 หนุ่มมีพรสวรรค์ด้านการร้องและเต้น เป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ที่มีความเพียบพร้อม ทำให้สาวๆตกหลุมรักได้ไม่ยาก

LION
ไลออน หนุ่มกล้ามใหญ่ สายตาขี้อ้อนสมกับฉายา "สิงห์น้อย" เด็กหนุ่มโปรไฟล์เรียนดีอยู่ในโรงเรียนอินเตอร์ มีชีวิตครอบครัวหรูหรา ทำธุรกิจอิมพอร์ตที่ต่างประเทศ ด้วยภาพลักษณ์ที่โดดเด่น ทำให้ไลออน กลายเป็นชายในฝันของสาวๆทันที หลังลองสร้างผลงานในวงการนายแบบแคทวอลค์ นายแบบโฆษณา ไลออนก็พบว่าหัวใจของตัวเองหลงรักด้านดนตรี จึงมาออดิชั่น และ ด้วยความสตรองแมนแอนด์แฮนซั่มสุดๆของไลออน เขาได้รับตำแหน่งเป็นหัวหน้าวง Blue Princes
สมญานาม : สิงห์น้อย
เกิด : 30 กรกฎาคม
ผู้หญิงในฝัน : แบบไหนก็ได้ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

KEVIN
เควิน เด็กหนุ่มช่างฝันที่มีชีวิตที่เรียบง่ายอยู่ต่างจังหวัด เจ้าของไร่กาแฟเจ้าใหญ่ทางเหนือ แต่แล้วชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไป เมื่อพ่อแม่ของเขาเสียชีวิต เควินจึงเลือกที่จะออกเดินทางตามหาความฝันของตัวเอง นำพรสวรรค์การเล่นกีต้าร์ขั้นเทพเข้ามาออดิชั่น กับ ค่าย "GP Record" และได้เป็น 1 ในสมาชิกของวง Blue Princes
สมญานาม : ปิงปอง
เกิด : 13 พฤศจิกายน
ผู้หญิงในฝัน : ไม่มีสเปค รักทุกคน

JOONG BAE
จุงเบ หนุ่ม ลูกครึ่งอังกฤษเติบโตที่เมืองนอก ที่มากับพรสวรรค์การร้องเพลงเสียงโซปราโน่ และมีความเพียบพร้อมทุกด้าน มีสายตาอบอุ่น จิตใจดี รักสัตว์ เป็นโอปป้าของสาวๆ หลังจากจบไฮสคูลที่อังกฤษ อยากออกเดินทางตามหาความฝันของตัวเองที่แผ่นดินแม่ที่ตัวเองหลงรัก ก่อนถูกโปรดิวเชอร์แมวมองชวนมาออดิชั่น กับ ค่าย "GP Record" และได้เป็น 1 ในสมาชิกของวง Blue Princes
สมญานาม : สายแดก
เกิด : 29 กรกฎาคม
ผู้หญิงในฝัน : คนที่คุยกับเรารู้เรื่อง

KATHA
คฑา เด็กหนุ่มที่มีความเป็น Star ชัดเจน เรียกว่า "Born to be" เลยก็ได้ เพราะเขาเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงตั้งแต่เด็ก ความเพียบพร้อมทุกด้านของ คฑา ทำให้สาวๆตกหลุมรักทันที คฑา รักดนตรี และมีความฝันอยากเป็นนักแต่งเพลง เขาไม่มีวันปล่อยให้ความฝันของเขาหลุดลอยไปแน่ๆ เขาจึงไปล่าฝันที่ ค่าย "GP Record" แล้วเขาก็ทำได้
สมญานาม : แสบล้านไลท์
เกิด : 7 ธันวาคม
ผู้หญิงในฝัน : ลุยๆ คุยกันรู้เรื่อง

* จับมือกับฉันสิ มันคงจะดีตอนนี้มีเพียงเรา เหนื่อยแล้วใช่หรือเปล่า ที่แบกรับเรื่องราว ไว้อย่างนั้น จับมือกับฉันสิ แบ่งมาให้ฉันได้เก็บไว้ ต่อให้ไม่เหลือใคร ซบลงฉันเลยคนดี It will be alright (แม้ว่าเธอไม่เหลือใคร ซบลงฉันเลยคนดี It will be alright)

นานเท่าไร ที่ต้องทนรับรู้ว่าเธอเจ็บช้ำ เดียวดาย
ในหัวใจ เจ็บปวดแทนทุกครั้ง ที่เธอคนนี้มีน้ำตา

** ขอเพียง เธอบอกกับฉันมา ไม่ว่ากี่ปัญหาฉันคอยเฝ้าดู ให้เธอรู้รักฉันยังอยู่ It will be alright

(ซ้ำ*)

ไม่ต้องกลัว เธอได้ยินใช่ไหม ถ้อยคำว่ารัก อยู่ในใจ
เป็นเพราะเธอ ยังคงมีความหมายมากมายในใจทุกๆอย่าง
(ซ้ำ **)

Rap
แค่บอกว่ารักเธอยังไม่พอมันใหญ่กว่ามหาสมุทร
แค่เพียงจ้องตา แค่มองขึ้นมา นาฬิกาก็พร้อมจะหยุด
หัวใจจะหลุด ออก บอกไปว่าฟินสุดๆ
oh baby please come here to me จับมือกันไว้แล้วไปให้สุด
(ซ้ำ **/*/*)